giấy phép kinh doanh thuốc lá

thủ tục đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm

Trang nhất » Giấy phép » Công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm phí bao nhiêu

Thứ sáu - 25/09/2020 01:32
Luật Năm Sao tự tin đem đến cho khách hàng mức phí công bố mỹ phẩm cực kỳ cạnh tranh vì chúng tôi hiểu phí dịch vụ là một trong những lựa chọn được các doanh nghiệp cho là tiêu chí khi lựa chọn đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ công bố cho rất nhiều công ty với nhiều nhãn hàng khác nhau, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm với chi phí rất thấp mà chất lượng lại cực kỳ đảm bảo tiến độ.

 
  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, Luật sư chúng tôi sẽ đánh giá, tư vấn độ chính xác của giấy tờ mà khách hàng cung cấp, từ đó đưa ra những tư vấn chuẩn chỉ để khách hàng có được bộ hồ sơ hợp lệ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm, việc giấy tờ bị sai xót từ đầu sẽ gây mất thời gian trong quá trình cấp phép, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.
 
  • Quá trình soạn hồ sơ cũng vô cùng quan trọng, việc tra soát các chất bị hạn chế tỷ lệ, các chất cấm được dùng trong mỹ phẩm hay các chất chất vượt quy định nồng độ hàm lượng cho phép cũng được luật  sư chúng tôi đánh giá rất cẩn thận. Hạn chế rủi ro cho khách hàng.
 
  • Với thời gian soạn thảo hồ sơ nhanh chóng, chỉ 1-2 ngày đảm bảo hồ sơ đã soạn xong, sau đó quá trình theo dõi hồ sơ luôn sát sao đảm bảo hồ sơ có kết quả đúng tiến độ cam kết với khách hàng.
 
  • Tùy lượng hồ sơ trong một lần công bố, khách hàng sẽ được áp dụng các mức chi phí khác nhau, và làm càng nhiều chi phí càng rẻ, chúng tôi đảm bảo chi phí dịch vụ công bố cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ hoặc email cho chúng tôi để biết được mức phí cụ thể cho lô sản phẩm sắp tới của quý vị. Tất nhiên phí dịch vụ chỉ từ 500.000 đồng.
 
CÔNG TY LUẬT TNHH NĂM SAO
Số nhà 14, Lô 10B, Khu phố mới Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
SĐT: 0989.381.210 (zalo)  – 024.62824999
Email: thuha@luatnamsao.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
 

giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp ICP

Xem bản: Desktop | Mobile